Tool shopee là gì ? Tool shopee nào tốt nhất ? Tool Shopee nhiều người dùng nhất ? Chú ý khi dùng Tool Shopee? Shopee Tool có tốt không?

Tool shopee là gì ? Tool shopee nào tốt nhất ? Tool Shopee nhiều người dùng nhất ? Chú ý khi dùng Tool Shopee? Shopee Tool có tốt không? Có những loại Shopee Tool nào trên thị trường? Tại sao Mipee là Tool Shopee nhiều người dùng nhất?

Tool Shopee là gì?

Tool Shopee hay Shopee Tool là tên gọi chung của phần mềm Shopee nói chung.Tool Shopee giúp cho các Shop mới kinh doanh trên Shopee tăng lượt truy cập, tăng view, like sub chéo Shopee, đặt đơn ảo, quản lý nhiều Shop…

Tool Shopee giúp các Shop vào sau bứt phá nhanh hơn và bán hàng tốt hơn, đuổi kịp các Shop đi trước và các Shop bán tốt.

Tool Shopee nào tốt nhất ?

Có nhiều Tool trên thị trường như Auto Shopee, Go Seller, Shopee Plus… nhưng mỗi phần mềm Shopee này chỉ đáp ứng được một số tính năng, đồng thời giao diện khó dùng. Hiện tại Tool Shopee tốt nhất và đầy đủ các tính năng là Mipee.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage Official của Mipee

Tool Shopee nào nhiều người dùng nhất ?

Tool Shopee dùng trên web hay trên máy tính ?

Tool Shopee dùng trên máy tính là tốt nhất. Các tool dùng trên điện thoại và trình duyệt rất rủi ro. Bằng nhiều thử nghiệm thì chúng tôi nhận thấy Tool Shopee dùng điện thoại dễ bị quét nhất và do đó dễ bị chết shop nhất. Các Tool shopee dùng trên trình duyệt thì việc bảo mật kém hơn do người dùng không có nhiều kiến thức về công nghệ thông tin và bảo mật nên các thông tin về Shop dễ bị hack mất.

Tool Shopee tốt nhất nên dùng trên máy tính, vừa dễ thực hiện các thao tác phức tạp như nhân bản shop, thay đổi MD5, đặt đơn ảo… mà lại đổi được IP hoàn toàn tự động.

Tool Shopee nhiều người dùng nhất hiện nay là Mipee. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các chương trình khuyến mại hiện đang được áp dụng tại đây

Chú ý khi dùng Tool Shopee?

Chú ý khi dùng Dcom cho Tool Shopee?

Nếu dùng Dcom để đặt đơn, hãy dùng loại mà bạn cần phải bật driver lên để kết nối vào mạng bằng Dcom. Đừng dùng loại mà bạn cắm 1 cái nó vào mạng được ngay.

Tại sao ?

Tại vì loại có Driver sẽ được phần mềm điều khiển và đổi IP tự động, do đó bạn không cần bật tắt IP bằng tay. Trong trường hợp bạn dùng tay để đặt đơn thì bạn có thể dùng bất kỳ hình thức nào, bất kỳ loại Dcom nào. Tuy nhiên đặt bằng tay vẫn có thể bị trùng IP, do đó dẫn đến chết Shop

Tại sao Mipee là Tool Shopee nhiều người dùng nhất?

Mipee là phần mềm đặt đơn duy nhất trên thị trường.

Mipee đổi IP tự động, tự loại bỏ các IP trùng khi đặt đơn ảo.

IP tắt trình duyệt đề phòng bạn quên, tránh trùng IP gây chết Shop.

Đặt đơn sử dụng Mipee giá rẻ nhất. Bạn được miễn phí từ 50 tới 500 đơn ảo Shopee khi đặt qua Mipee.

Mipee có cực nhiều tính năng: copy shop, nhân bản shop, copy sản phẩm, tăng like sub chéo Shopee, tăng view, đặt đơn ảo…

Đặc biệt Mipee còn tính năng tạo hashtag cực tốt, cực nhanh. Chỉ 1 click tạo được 72 hashtag.

 

>