mở Shop bán giày trên shopee

mở Shop bán giày trên shopee? tìm nguồn hàng ở đâu, bán giày sao cho hiệu quả, làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh? làm sao để có đơn hàng đầu tiên?

Tìm nguồn hàng để mở shop bán giày

Nguồn hàng ở trong nước:

  • Các chợ lớn chuyên bán sỉ

  • Các công xưởng gia công lớn

  • Nguồn hàng từ internet

Nguồn hàng ở nước ngoài:

  • Từ các chợ lớn của nước ngoài

  • Từ các nhà cung cấp nguồn hàng online nước ngoài

Nguồn hàng để bán hàng online trên shopee tại các chợ bán sỉ lớn trong nước:

5 nguồn cung cấp hàng giá rẻ, chất lượng để kinh doanh online trên shopee

Bạn có thể tham khảo: khu vực phía bắc có chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp … khu vực phía nam có các chợ ở như là chợ An Đông, chợ Tân Bình …bạn có thể tìm kiếm trên internet với từ khóa chợ bán sỉ + tên thành phố

Việc các bạn nhập hàng tại chợ có lợi thế là lấy được hàng nhiều chủng loại hàng khác nhau mỗi loại được phép lấy một số lượng ít.

Nhược điểm thứ nhất của việc lấy hàng ở chợ là các bạn rất khó lấy những sản phẩm đi đầu xu hướng hiện đã xuất hiện ở nước ngoài bởi vì phải mất một thời gian để các chợ nhập hàng về. Nhược điểm thứ hai đó là giá cả thì ở chợ hơi cao một chút xíu so với việc các bạn lấy hàng nước ngoài.

Kết luận: nguồn hàng để bán hàng online trên shopee lấy ở chợ chỉ phù hợp với mô hình kinh doanh quy mô nhỏ hoặc mô hình kinh doanh kết hợp nhiều phụ kiện với nhau giống như bạn bán quần áo kèm theo phụ kiện thời trang.

Nguồn hàng để bán hàng online trên shopee tại các xưởng trong nước:

Tương tự như các chợ, nguồn hàng được gia công tại các xưởng trong nước cũng phù hợp với mô hình quy mô nhỏ và bán phối hợp nhiều loại mặt hàng với nhau.

Để tìm xưởng cung cấp mặt hàng phù hợp để bán hàng online trên shopee mà lại gần khu vực bạn sinh sống bạn có thể gõ từ khóa trên google.com: xưởng + tên mặt hàng cần kinh doanh.

5 nguồn cung cấp hàng giá rẻ, chất lượng để kinh doanh online trên shopee

Công việc còn lại rất đơn giản thôi bạn hãy gọi điện thoại đến lần lượt từ xưởng để hỏi về giá cả sản phẩm chính sách mua hàng. Giả sử các xưởng cho phép các bạn nhập ít hàng hay không và cam kết mỗi lần gặp được bao nhiêu và bước chiết khấu như thế nào.

Sau cùng các bạn hãy tổng hợp lại và chọn cho mình một xưởng phù hợp để có thể nhập hàng để bán hàng online trên shopee.

Nguồn hàng để bán hàng online trên shopee từ internet trong nước:

5 nguồn cung cấp hàng giá rẻ, chất lượng để kinh doanh online trên shopee

Bạn có thể vào trang thitruongsi.com đây là nơi tập hợp nhiều người chuyên cung cấp bán sỉ các mặt hàng cơ bản dùng để kinh doanh. Có rất nhiều giống như là thời trang phụ kiện đồ gia dụng kinh nghiệm để chọn hàng đó là các bạn hãy chọn sản phẩm với giá đừng quá rẻ nhưng cũng đừng quá đắt.

Nếu sản phẩm quá rẻ thì chắc chắn là chất lượng không đảm bảo tuy nhiên nếu sản phẩm cần bán online trên shopee quá đắt thì có thể ngay lúc đầu các bạn không có được một biên độ lợi nhuận phù hợp cũng như khách hàng sẽ khó khăn hơn để tiếp cận đến các mặt hàng của bạn dự định bán trên shopee.

Bạn nên chọn những nhà cung cấp có nhiều người theo dõi và được đánh giá chất lượng có nhiều lượt người theo dõi và đánh giá tốt.

Và đừng quên công việc cần làm khi mà các bạn nhập hàng ở bất cứ đầu đó là các bạn chọn nhiều nhà cung cấp và sau đó lập cho mình một danh sách cuối cùng xem xét và rút lại tên những nhà cung cấp nguồn hàng bán online trên shopee đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp, thời gian cung cấp nhanh, uy tín.

Nguồn hàng để bán hàng online trên shopee từ các chợ nước ngoài:

Đối với nguồn hàng này bạn sẽ phải tự mình đi ra nước ngoài để nhập. Các nguồn hàng uy tín và rất lớn cơ bản xuất phát từ các chợ ở Quảng Châu Trung Quốc hoặc ở Băng Cốc Thái Lan đây là các khu chợ rất nhiều sản phẩn ở Việt Nam. Với những bạn chưa có kinh nghiệm ra nước ngoài mua hàng từ các chợ các bạn có thể tìm kiếm trên google với từ khóa kinh nghiệm đi lấy hàng ở Quảng Châu; kinh nghiệm lấy hàng ở Băng Cốc. Sẽ có hướng dẫn cih tiết cho các bạn.

Nguồn hàng để bán hàng online trên shopee từ các trang web nước ngoài:

Một số trang web cung cấp nguồn hàng giá sỉ online và họ có thể ship về Việt Nam đến tận địa chỉ nhà bạn cho bạn

vi.aliexpress.com: một trang của alibaba có hỗ trợ tiếng Việt, nguồn hàng của nó từ Trung Quốc

Taobao.com: một kênh bán hàng online khác của alibaba, giá sỉ rẻ và có khi còn rẻ hơn trang aliexpress, có rất nhiều hàng tốt và chất lượng nhưng hoàn toàn bằng tiếng Trung. Bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng google dịch.

1688.com: nguồn hàng từ Trung Quốc

5 nguồn cung cấp hàng giá rẻ, chất lượng để kinh doanh online trên shopee
Nhấn chuột phải vào khu vực bất kỳ trên trang web taobao.com chọn dịch sang Tiếng Việt

Rakuten.co.jp: kênh cung cấp hàng online bán trên shopee đến từ đất nước Nhật Bản

Hiện nay hầu hết các trang web ở trên đã cung cấp dịch vụ free ship hàng, tuy nhiên họ sẽ không vận chuyển về nhà bạn mà chuyển đến bưu điện gần nhất nơi bạn sinh sống (bưu điện này bạn sẽ phải kê khai trong thông tin chuyển hàng). Sau khi hàng về đến, nhân viên bưu điện sẽ gọi điện liên lạc với bạn qua số điện thoại bạn đăng ký.

Lưu ý quan trọng khi nhập hàng từ các trang web:

Bạn chỉ nhập hàng của các shop có uy tín được nhiều đánh giá tốt, nhiều người theo dõi, nhiều phản hồi tích cực.

Lần đầu chỉ nhập thử mỗi loại chỉ 1 đến 2 cái từ cùng 1 nhà cung cấp để kiểm tra chất lượng nguồn hàng mình nhập về và để tiết kiệm chi phí phát sinh vì không phải nhà cung cấp nào cũng miễn phí ship, việc nhập hàng từ một nhà cung cấp sẽ khiến cho việc đóng gói nhiều sản phẩm lại được gọn hơn trong quá trình vận chuyển.

Ví dụ: bạn mua 2 cái đồng hồ từ 2 nhà cung cấp khác nhau sẽ được đóng thành 2 gói → tính phí chuyển hàng 2 gói, nhưng mua từ 1 nhà cung cấp 2 chiếc đồng hồ đó có thể đóng thành cùng một gói → tính phí chuyển hàng 1 gói. Tiết kiệm chi phí cho họ tức là tiết kiệm chi phí cho chính mình.

Chúc các bạn nhập hàng thành công.

 

>