Phần mềm Shopee tốt nhất: Mipee – quản lý nhiều Shop trên Shopee

Phần mềm Shopee tốt nhất: Mipee – quản lý nhiều Shop trên Shopee

Mipee là giải pháp quản lý Shop All In One, phầm mềm Shopee tốt nhất cho các Shop bán hàng hiệu quả trên Shopee

Tool Shopee nào tốt nhất ? Tool Shopee nào an toàn nhất? Phần mềm mipee là tool Shopee rẻ nhất thị trường ? Phần mềm Mipee là tool shopee an toàn nhất?

Tool Shopee hay còn gọi là phần mềm Shopee là các phần mềm giúp cho các Shop đặt đơn ảo Shopee, tăng like sub chéo Shopee, tăng uy tín của Shop, giúp cho Shop xếp thứ hạng trên Shopee cao hơn mỗi khi khách hàng tìm kiếm và từ đó bán được nhiều hàng hơn.
Phần mềm Shopee cũng giúp cho các Shop mới bán hàng dễ dàng hơn trong việc bắt tay kinh doanh trên Shopee bằng các tính năng như nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ và copy Shop. Thay vì phải học và thực tập cả tuần mới bắt đầu kinh doanh được thì chỉ cần vài cú click chuột thôi, một khách hàng sử dụng phần mềm Mipee – phần mềm Shopee đã có thể bắt tay ngay vào việc kinh doanh rồi. Tất cả các công việc phức tạp và mất thời gian đều được Mipee làm nhanh chóng và tự động hóa để khách hàng chỉ cần tập trung vào Sale và marketing mà thôi.
Việc sử dụng Tool Shopee như Mipee sẽ giúp tăng tốc độ làm việc, giảm thời gian và giúp các Shop bán hàng hiệu quả trên Shopee Sendo và các sàn khác. Đồng thời dùng Mipee – phần mềm Shopee giúp cho việc đặt đơn ảo, tăng uy tín Shop trở nên an toàn hơn rất nhiều so với việc đặt bằng tay.
Mipee là phần mềm quản lý nhiều cửa hàng trên Shopee. Mipee giúp cho các Shop có thể quản lý công việc kinh doanh của nhiều Shop cùng lúc mà không phải có mặt ở cửa hàng.
Để sử dụng tính năng quản lý nhiều cửa hàng, các bạn vào app mipee 2020 và chọn mục Cửa hàng Shopee, sau đó nhập vào user name và mật khẩu của cửa hàng và ấn nút thêm cửa hàng là được nhé

Ngoài ra, khi quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc thì việc biết đơn đến, khách hàng chat cũng cực kỳ quan trọng. Mipee sở hữu tính năng độc đáo cực kỳ hữu ích đó là tích hợp thông báo bằng âm thanh cho phép bạn chọn lựa âm báo mà mình thích.

Mipee sử dụng trên nền tảng nào ?

Mipee có thể sử dụng trên Windows bạn nhé. Hiện tại Mipee chưa sử dụng được trên web và Mac OS.
Câu hỏi thường gặp về phần mềm Shopee tốt nhất – Mipee

Câu hỏi: Báo lỗi Capcha khi thêm cửa hàng vào thì làm thế nào?

Trả lời: hãy thử nhập số điện thoại thay vì user name bạn nhé

Câu hỏi: Có thể thêm tối đa bao nhiêu cửa hàng vào?

Trả lời: Số cửa hàng tối đa phụ thuộc vào gói sản phẩm mà bạn đang sử dụng. Chi tiết có thể tham khảo tại đây 

Câu hỏi: ngoài tính năng quản lý nhiều Shop thì Mipee còn tính năng gì dành cho các Shop bán hàng hiệu quả trên Shopee?

Trả lời: Mipee là phần mềm giúp cho ra đơn nhanh hơn ,tăng uy tín Shop và bán hàng hiệu quả trên Shopee. Mipee gồm các tính năng:
Tăng like sub chéo Shopee, xem chi tiết tại đây
Mipee dùng khảo sát thị trường, nghiên cứu sản phẩm trend, xem thêm tại đây 
Quét UID, nhắn tin Spam và tuyển sỉ, xem thêm tại đây
Mipee dùng quản lý nhiều Shop cực kỳ tiện lợi, xem thêm tại đây
Mipee dùng khảo sát thị trường, nghiên cứu sản phẩm trend, xem thêm tại đây 
Xem thêm về Mipee tại đây

Đăng ký dùng Mipee Miễn phí ngay hôm nay!

>