Phần mềm Shopee tốt nhất: Mipee – Copy Shop để bán hàng hiệu quả Shopee

Phần mềm Shopee tốt nhất: Mipee – Copy Shop để bán hàng hiệu quả Shopee

Tool Shopee nào tốt nhất ? Tool Shopee nào an toàn nhất? Phần mềm mipee là tool Shopee rẻ nhất thị trường ? Phần mềm Mipee là tool shopee an toàn nhất?

Tool Shopee hay còn gọi là phần mềm Shopee là các phần mềm giúp cho các Shop đặt đơn ảo Shopee, tăng like sub chéo Shopee, tăng uy tín của Shop, giúp cho Shop xếp thứ hạng trên Shopee cao hơn mỗi khi khách hàng tìm kiếm và từ đó bán được nhiều hàng hơn.

Phần mềm Shopee cũng giúp cho các Shop mới bán hàng dễ dàng hơn trong việc bắt tay kinh doanh trên Shopee bằng các tính năng như nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ và copy Shop. Thay vì phải học và thực tập cả tuần mới bắt đầu kinh doanh được thì chỉ cần vài cú click chuột thôi, một khách hàng sử dụng phần mềm Mipee – phần mềm Shopee đã có thể bắt tay ngay vào việc kinh doanh rồi. Tất cả các công việc phức tạp và mất thời gian đều được Mipee làm nhanh chóng và tự động hóa để khách hàng chỉ cần tập trung vào Sale và marketing mà thôi.

Việc sử dụng Tool Shopee như Mipee sẽ giúp tăng tốc độ làm việc, giảm thời gian và giúp các Shop bán hàng hiệu quả trên Shopee Sendo và các sàn khác. Đồng thời dùng Mipee – phần mềm Shopee giúp cho việc đặt đơn ảo, tăng uy tín Shop trở nên an toàn hơn rất nhiều so với việc đặt bằng tay.

Mipee sử dụng trong Copy Shop như thế nào

Mipee dùng để Copy sản phẩm từ 1 shop bất kỳ sang Shop của chúng ta ngay kể cả khi đó không phải là Shop của chúng ta.

Để sử dụng tính năng Copy Shop trên Mipee, bạn cần truy cập vào Shop mà bạn cần cop, sau đó chọn tất cả sản phẩm, và copy địa chỉ của Shop đó hiện ra trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Câu hỏi: ngoài tính copy sản phẩm nhân bản Shop thì Mipee còn tính năng gì dành cho các Shop bán hàng hiệu quả trên Shopee?

Trả lời: Mipee là phần mềm giúp cho ra đơn nhanh hơn ,tăng uy tín Shop và bán hàng hiệu quả trên Shopee. Mipee gồm các tính năng:

Tăng like sub chéo Shopee, xem chi tiết tại đây

Mipee dùng khảo sát thị trường, nghiên cứu sản phẩm trend, xem thêm tại đây 

Quét UID, nhắn tin Spam và tuyển sỉ, xem thêm tại đây

Mipee dùng quản lý nhiều Shop cực kỳ tiện lợi, xem thêm tại đây

Mipee dùng khảo sát thị trường, nghiên cứu sản phẩm trend, xem thêm tại đây 

Xem thêm về Mipee tại đây


Đăng ký dùng Mipee Miễn phí ngay!

>