Bán hàng hiệu quả trên Shopee với Mipee, phần mềm Shopee nhiều người dùng nhất -Tính năng khảo sát thị trường nghiên cứu sản phẩm trend – Tool Shopee Số 1 Châu Á

Bán hàng hiệu quả trên Shopee với Mipee, phần mềm Shopee nhiều người dùng nhất -Tính năng khảo sát thị trường nghiên cứu sản phẩm trend – Tool Shopee Số 1 Châu Á

Tool Shopee nào tốt nhất ? Tool Shopee nào an toàn nhất? Phần mềm mipee là tool Shopee rẻ nhất thị trường ? Phần mềm Mipee là tool shopee an toàn nhất?

Tool Shopee hay còn gọi là phần mềm Shopee là các phần mềm giúp cho các Shop đặt đơn ảo Shopee, tăng like sub chéo Shopee, tăng uy tín của Shop, giúp cho Shop xếp thứ hạng trên Shopee cao hơn mỗi khi khách hàng tìm kiếm và từ đó bán được nhiều hàng hơn.

Phần mềm Shopee cũng giúp cho các Shop mới bán hàng dễ dàng hơn trong việc bắt tay kinh doanh trên Shopee bằng các tính năng như nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ và copy Shop. Thay vì phải học và thực tập cả tuần mới bắt đầu kinh doanh được thì chỉ cần vài cú click chuột thôi, một khách hàng sử dụng phần mềm Mipee – phần mềm Shopee đã có thể bắt tay ngay vào việc kinh doanh rồi. Tất cả các công việc phức tạp và mất thời gian đều được Mipee làm nhanh chóng và tự động hóa để khách hàng chỉ cần tập trung vào Sale và marketing mà thôi.

Việc sử dụng Tool Shopee như Mipee sẽ giúp tăng tốc độ làm việc, giảm thời gian và giúp các Shop bán hàng hiệu quả trên Shopee Sendo và các sàn khác. Đồng thời dùng Mipee – phần mềm Shopee giúp cho việc đặt đơn ảo, tăng uy tín Shop trở nên an toàn hơn rất nhiều so với việc đặt bằng tay.

Nắm bắt được sản phẩm Trend trên sàn là bạn đã nắm được 70% cơ hội bán hàng hiệu quả trên Shopee

Để sử dụng tính năng này, hãy bật Mipee 2020 lên và vào mục khảo sát thị trường, nhập các từ khóa mà bạn muốn khảo sát hoặc chọn ngành hàng nhé.

Mipee sẽ cho bạn biết được số lượng sản phẩm tồn kho, số lượng sản phẩm bán, các chương trình khuyến mại đang áp dụng và số lượng đã bán của mỗi sản phẩm.

Thật dễ dàng để biết đâu là xưởng, đâu là sản phẩm trend bằng cách dùng Mipee phải không các bạn? Hãy cùng xem chi tiết tại video dưới đây nhé:

Câu hỏi: ngoài tính năng quản lý nhiều Shop thì Mipee còn tính năng gì dành cho các Shop bán hàng hiệu quả trên Shopee?

Trả lời: Mipee là phần mềm giúp cho ra đơn nhanh hơn ,tăng uy tín Shop và bán hàng hiệu quả trên Shopee. Mipee gồm các tính năng:

Tăng like sub chéo Shopee, xem chi tiết tại đây

Mipee dùng khảo sát thị trường, nghiên cứu sản phẩm trend, xem thêm tại đây 

Quét UID, nhắn tin Spam và tuyển sỉ, xem thêm tại đây

Mipee dùng quản lý nhiều Shop cực kỳ tiện lợi, xem thêm tại đây

Mipee dùng khảo sát thị trường, nghiên cứu sản phẩm trend, xem thêm tại đây 

Xem thêm về Mipee tại đây


Đăng ký dùng thử Mipee Miễn phí ngay!

>